พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ขอเอาใจครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาบ้านขนาดใหญ่ มีความภูมิฐาน และตอบสะนองรสนิยมของผู้อาศัยในสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยมรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Two-story contemporary home decor 2 tone (6)

ตัวบ้านตั้งอยู่ภายในสวน ที่ออกแบบตามแบบฉบับสมัยใหม่ ที่ใช้รูปฟอร์มของฮาร์ทสเคป แบบเรขาคณิต ตกแต่งคอนกรีตสลับกับหญ้า และแต่งด้วยไม้พุ่มและไม้ดอกประปราย ดูน้อยๆ แต่ก็สวยรับกับตัวบ้านได้ดีเช่นกัน

Two-story contemporary home decor 2 tone (1)

เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่เน้นความแข็งแรงจากวัสดุและรูปทรง ใช้สีทูโทนขาว-น้ำตาล ออกแบบให้รู้ถึงความภูมิฐานที่มีอยู่ และเสริมด้วยหลังคาปั้นหยาลาดเอียงเตี้ยๆ ไม่รบกวนแบบบ้านแต่อย่างใด

Two-story contemporary home decor 2 tone (7)

ตกแต่งด้วยกระจกเป็นจำนวนมาก ช่วยนำเอาแสงเข้าสู่ตัวบ้าน และให้ภายในได้เทควิวสู่ภายนอกได้ดี

มีเฉลียงขนาดใหญ่ และสระว่ายบน้ำครบครัน รองรับกิจกรรมที่เข้ากับการใช้ชีวิตของคนไทยได้เช่นกัน และสนามหญ้าสีเขียวสด มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง เหมาะกับปาร์ตี้สังสรรค์ก็ได้

Two-story contemporary home decor 2 tone (2)

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องนอน รอบรับครอบครัวใหญ่ได้สบายๆ ใช้ฟังก์ชันสำหรับพักผ่อนในส่วนของด้านล่าง เพื่อแชร์การใช้งานแบบสะดวกสบาย

Two-story contemporary home decor 2 tone (8)

ตกแต่งภายด้วยพื้นไม้สีเข้ม ให้ตัดกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีน้ำตา ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากไม้ ดูเข้ากันทั้งหลัง ดูอบอุุ่นและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

Two-story contemporary home decor 2 tone (3)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 5 ล้านบาทขึ้นไป และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับบ้านหลังนี้ เชิญชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อในด้านล่างกันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

Two-story contemporary home decor 2 tone (4) Two-story contemporary home decor 2 tone (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...