พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ ครั้งนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ และอยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านร่วมสมัย บ้านที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงทันสมัย มีความภูมิฐาน รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

 

ออกแบบให้ติดกับถนน มีแนวไม้พุ่มเล็กๆหน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น ภายในบ้านนั้นมีสวนหย่อมเล็กๆ รับกิจกรรมไว้ สร้างเป็นพื้นที่สีเขียวรองรับไว้ภายในบ้านอีกด้วย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา เล่นมิติให้สวยงาม ตกแต่งผนังสีขาวดูอบอุ่นเรียบง่าย สลับไปกับหินทรายสีน้ำเทาอีกด้วย

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอนในชั้นบน และรองรับการใช้งานไว้ 3 ห้องน้ำ ครบครันและจัดวางได้อย่างเรียบง่าย ไล่ตามสเต็ปของตัวบ้านไป ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ และสวนหลังบ้านที่โล่งกว้างอีกด้วย

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล แต่ก็ดูภูมิฐานไปอีกแบบ จากกับจับคู่สีขาว-น้ำตาล และการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม้ น้อยๆ เหลือไว้ที่ใช้งานจริงๆ ลงตัวในแบบบ้านสมัยใหม่

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 7 ล้านบาทขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 246 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Amazingarchitecture


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...