เอาใจเพื่อนๆที่หลงไหล ในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านตากอากาศบนเนินเขา ออกแบบบนความเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

 

ตั้งอยู่กลางเนินเขา ที่สนามหญ้าสีเขียวขจี ในด้านหลังของบ้าน มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ รองรับเข้ากับเฉลียงรองรับปาร์ตี้เอาไว้อีกด้วย หน้าบ้านเทควิวไปยังจุดที่ต่ำกว่า สวยงาม น่าอยู่

 

ตัวบ้านโครงสร้างเหล็ก ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยวัสดุจากกระจก งานคอนกรีตเปลือย และไม้เช่นกัน

 

ออกแบบภายในให้มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบบ้านสตูดิโอ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับ ห้องนอนชัดเจน เน้นคงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ พร้อมที่จะแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงและสระว่ายน้ำอีกด้วย

 

แบบบ้านขนาดเล็กๆที่ 108 ตร.ม.ขึ้นไป อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างประมาณ 1 ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย

 

ที่มา : Architectureartdesigns
Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...