สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหล ในบ้านรูปทรงที่เรียบง่าย ทันสมัยกันบ้าง ไปดูกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆตรงไหนกันบ้าง

two-story-modern-house-box-shape-design-5

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคปตามแบบฉบับสวนโมเดิร์น เว้นจังหวะที่ลงตัว และรายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆบ้าน ดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี รองรับการใช้งานเพิ่มเติม

two-story-modern-house-box-shape-design-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังฉาบเรียบของทั้งหลัง สีขาวและสีเทาจากงานปูนเปลือย

two-story-modern-house-box-shape-design-4

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย สอดแทรกสวนหย่อมและพื้นที่กลางแจ้งได้ดีเยี่ยม ตามตัวบ้าน ลงตัวที่สุด

two-story-modern-house-box-shape-design-12

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้สีเข้ม และพื้นหินลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว เทา น้ำตาล และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

two-story-modern-house-box-shape-design-24

 

แบบบ้านขนาด 240 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns

two-story-modern-house-box-shape-design-8 two-story-modern-house-box-shape-design-9 two-story-modern-house-box-shape-design-10 two-story-modern-house-box-shape-design-11 two-story-modern-house-box-shape-design-13 two-story-modern-house-box-shape-design-14 two-story-modern-house-box-shape-design-15 two-story-modern-house-box-shape-design-16 two-story-modern-house-box-shape-design-17 two-story-modern-house-box-shape-design-18 two-story-modern-house-box-shape-design-19 two-story-modern-house-box-shape-design-20 two-story-modern-house-box-shape-design-21 two-story-modern-house-box-shape-design-22 two-story-modern-house-box-shape-design-23 two-story-modern-house-box-shape-design-25 two-story-modern-house-box-shape-design-26 two-story-modern-house-box-shape-design-27 two-story-modern-house-box-shape-design-1 two-story-modern-house-box-shape-design-2 two-story-modern-house-box-shape-design-3 two-story-modern-house-box-shape-design-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...