สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม และอบอุ่นด้วยวัสดุจากไม้ สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดี อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียตกแต่งต่างๆ กันเลย

atccabin-designrulz-30

รายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นแก่ตัวบ้าน เป็นสวนธรรมชาติ และไม้ยืนต้นขนาดใหญ่และจำนวนมาก แผ่เงาให้แก่บ้านตลอดทั้งวัน ดูเย็นสบายยิ่งนัก สร้างบ้านติดริมเนินเขา เปิดคอร์ดโล่งไปทางที่ต่ำกว่าไว้เทควิว มีลานหินหน้าบ้าน เอาไว้จอดรถ และทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน

atccabin-designrulz-6

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ดีไซน์ให้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว โชว์โครงสร้างไม้ให้โดดเด่นสวยงามมาก เฉลียงรองรับการใช้งาน เฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยไม่น้อย

atccabin-designrulz-29

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จักวางในส่วนของด้านหลังบ้าน เปิดหน้าบ้านให้เป็นส่วนพักผ่อนและทานอาหารทั้งหมด ได้แชร์พื้นที่ใช้งานไปตามเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

atccabin-designrulz-9

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็มไป ออกแบบร่วมสมัยผสมวินเทจ ดูอบอุ่นและน่าอยู่ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ แบบชิ้นใหญ่ ที่เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

atccabin-designrulz-16

atccabin-designrulz-12

นับว่าเป็นบ้านที่มีความงาม มาพร้อมกับสไตล์และขนาด ที่เป็นที่ต้องการของคนไทยในเวลานี้ที่สุด หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบ เชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ
ที่มา : Designrulz

atccabin-designrulz-11 atccabin-designrulz-13 atccabin-designrulz-14 atccabin-designrulz-15 atccabin-designrulz-18 atccabin-designrulz-19 atccabin-designrulz-20 atccabin-designrulz-21 atccabin-designrulz-22 atccabin-designrulz-23 atccabin-designrulz-24 atccabin-designrulz-26 atccabin-designrulz-31 atccabin-designrulz-32 Rustic style two-story house atccabin-designrulz-1 atccabin-designrulz-2

atccabin-designrulz-10 atccabin-designrulz-3

atccabin-designrulz-17 atccabin-designrulz-4 atccabin-designrulz-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...