สวัสดีค่ะชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น เป็นบ้านทรงเหลี่ยมสูงโปร่ง รูปลักษณ์ทันสมัย ตกแต่งสวยงามในโทนสีพื้น ก่อสร้างบนที่ดิน 200 ตารางวา ในอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เราไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Arc789 Engineering ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสองชั้น โครงสร้างทั่วไปคอนกรีต เสริมเหล็ก ผนังภายนอกเน้นใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีครีมเล็กน้อย ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

บริเวณชั้นสองกรุแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ เสริมลวดลายสวยงามทันสมัย ในขณะเดียวกันก็ช่วยบดบังแสงแดดและการมองเห็นจากคนภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ชั้นล่างปูลานคอนกรีตโล่งกว้าง พร้อมต่อเติมหลังคาโครงเหล็กแนวยาว ใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ 1-3 คัน

 

ในส่วนของนอกบ้าน ก็ไม่ปล่อยให้พื้นที่ว่างเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ ลานขนาดพอเหมาะปูด้วยสนามหญ้าเขียวชอุ่ม ประดับด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ช่วยเพิ่มร่มเงาและความร่มรื่นให้กับบ้าน นอกจากนี้ยังมีเฉลียงยื่นออกมาจากด้านนอก เป็นอีกหนึ่งมุมนั่งเล่นนอกบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

 

บ้านสองชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ และเฉลียงนอกบ้าน

 

หากใครชื่นชอบ บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น หลังนี้ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Tel : 0952635003

Email : arc789.construction@gmail.com

Website : https://www.builk.com/ARC789Engineering

Line@ : @trb3070a

Facebook : รับก่อสร้างบ้าน โรงงาน ต่อเติม ตกแต่งภายใน

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)