บ้านโมเดิร์นนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ ที่หลายๆ ครอบครัวนั้น ให้ความสนใจในการเลือกหาไอเดีย ไปปรับใช้ ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งท่ามกลางสวนป่า รองรับความสุขของครอบครัวได้ดีเยี่ยม ไปบรรยากาศอื่นๆ กันเลย

two-tone Modern house Decorative brick (3)

เลือกทำเลไว้ริมชาวป่า ที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ดูร่มรื่นตลอดวัน มาพร้อมการเล่นระดับของพื้นที่ สูงๆ ต่ำๆ ดูเป็นบ้านตาอากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

two-tone Modern house Decorative brick (4)

ตัวบ้านสองชั้น รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม โครงสร้างคอนกรีต ใช้การยื่น หด ของตัวผนังบ้าน มากับหลังคาทรงแสลป ซ้อนการระบายน้ำเอาไว้ ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว แบบสองสีให้ตัดกัน ใช้กระจกตกแต่งให้ทันสมัยมากขึ้น

two-tone Modern house Decorative brick (12)

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ส่วนของห้องนอนนั้นอยู่ชั้นบนทั้งหมด และใช้ชั้นล่าง รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้อย่างครบครัน มีพื้นที่โล่งเป็นสนามหญ้า ที่พร้อมจะแชร์ฟังก์ชันกันอย่างง่ายดาย

two-tone Modern house Decorative brick (10)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว แดง ดูภูมิฐานตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่รูปทรงทันสมัย ดูสะท้อนรสนิยมดีมากๆ

two-tone Modern house Decorative brick (13)

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 220 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 2.5 – 2.8 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชม และหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Designrulz

two-tone Modern house Decorative brick (1) two-tone Modern house Decorative brick (2) two-tone Modern house Decorative brick (5) two-tone Modern house Decorative brick (6) two-tone Modern house Decorative brick (7) two-tone Modern house Decorative brick (8) two-tone Modern house Decorative brick (9) two-tone Modern house Decorative brick (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...