สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ เป็นบ้านโทนสีขาวที่มีดีไซน์สะดุดตา เป็นเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขว้างปรอดโปร่ง หนึ่งในผลงานจาก บ้านรักษ์ เราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านยกพื้นสูงชั้นเดียว โครงสร้างอิฐฉาบปูน เริ่มจากฐานที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ไล่มาจนถึงผนังสีขาวผสมผสานกับไม้เทียมสีเข้ม และมีบางส่วนเป็นดีไซน์ปูนเปลือย พื้นที่ด้านหนึ่งก่อครีบปูนยื่นออกมาช่วยบดบังและแสง อีกทั้งยังช่วยสร้างเอกลักษณ์และเพิ่มเสน่ห์ชวนมองให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ห้องโถงโล่งกว้างปรอดโปร่ง เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา รับกับพื้นกระเบื้องลายไม้ ให้บรรยากาศสบายๆ สำหรับพื้นที่พักผ่อนภายใน พร้อมทั้งติดตั้งประตูและหน้าต่างเปิดรับแสงสว่างและช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง

 

ด้านในจะแยกออกไปเป็นห้องพักผ่อนส่วนตัว และพื้นที่ใช้งานต่างๆ เช่น ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำ รวมถึงทางออกบริเวณหลังบ้าน

 

ห้องน้ำ ตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็ดูน่าใช้งาน ด้วยกระเบื้องโทนสีขาวส้ม เล่นลวดลายโมเสคโทนสีครีมดำ พร้อมจัดแบ่งมุมใช้งานออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

 

บ้านขนาด 9.50 x 11.50 เมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และพื้นที่จอดรถหลังบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 80 ตารางเมตร มีงบประมาณในการก่อสร้าง 1,300,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ชาวเว็บท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้ ลองเข้าชมกันตามลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ

Tel : 097-978-9822

Email : peo_f1@hotmail.com

Facebook : บ้านรักษ์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)