พบกับ ในบ้าน กันเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ก็มาพร้อมกับ บ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น บ้านขนาดเล็ก เน้นบรรยากาศอบอุ่น ผ่านการตกแต่งด้วยไม้ทั้งภายในและภายนอก พร้อมโครงสร้างโปร่งโล่งเปิดรับแสงจากธรรมชาติ เป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว มีลักษณะเป็นบ้านยกพื้นต่ำ โครงสร้างเหล็กทนทาน ตกแต่งภายนอกด้วยไม้เทียมทั้งหลัก ประดับด้วยระแนงเหล็กสีดำ ปกคลุมด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านกรุประตูกระจกสองบาน เพื่อให้แสงแดดและอากาศจากธรรมชาติลอดผ่านเข้าไปได้อย่างทั่วถึง

 

รอบบ้านก่อเฉลียงไม้รูปตัวแอล มาพร้อมกับม้านั่งยึดผนังขนาดเล็ก ประดับกระถางต้นไม้จิ๋วดูน่ารักมีชีวิตชีวา จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนชมทิวทัศน์ชิลล์ๆ นอกบ้าน

 

ภายในเป็นห้องโปร่งโล่ง กรุผนังด้วยไม่ลามิเนต ตับกับพื้นไว้นิลลายไม้สีอ่อน โดดยติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้สองมุม เพื่อระบายอากาศภายในไม่ให้ร้อนอบอ้าวจนนเกินไป

 

บ้านกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 4 x 5 เมตร ในงบประมาณเพียง 190,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจลองสอบถามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

Tel : 085-3005775, 081-8775996

Email : bb_home2014@hotmail.com

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)