สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านสมัยใหม่ เ ออกแบบผสมวัสดุจากธรรมชาติเข้ากับวัสดุสมัยใหม่ นำมาตกแต่งได้กันอย่างลงตัว เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ให้จุใจ พร้อมรายละเอียดกันต่อในด้านล่างเลย

vacation-home-modern-two-tone-color-7

 

ภายในรั้วบ้านนั้นมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ตกแต่งสวนหิน และต้นไม้ใหญ๋พอประปราย แต่ก็เพียงพอกับร่มเงาที่พาดผ่านตัวบ้านตลอดวัน สร้างบรรยากาศที่ดีเยี่ยม ควรค่าแก่การพักผ่อน

vacation-home-modern-two-tone-color-3

 

ตัวบ้านรูปทรงเรียบง่ายแบบบ้านสมัยใหม่ ทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีส่วนยื่นหด ตามสไตล์หลังคาแบนหรือทรงสแลป ตกแต่งผนังจากอลูมิเนียมคอมโพสิต โทนสีที่คล้ายกับผนังปูนเปลือยเป็นวัสดุหลักๆ และมีงานไม้ตกแต่ง กระจกบานใหญ่เป็นตัวตกแต่งแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม และให้แสงสว่างแก่ภายในตัวบ้าน

vacation-home-modern-two-tone-color-1

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีสองชั้น ทำเป็นส่วนของห้องนอน และใช้ชั้นล่างนั้น เป็นพื้นที่รวมฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ทั้งหมด ใช้งานง่าย และแชร์พื้นที่ใช้โล่งมากขึ้่น

vacation-home-modern-two-tone-color-6

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล วัสดุที่น้อย ตกแต่งเรียบง่าย และลอฟท์ที่โชว์โครงสร้าง ดูเป็นการผสมผสานสไตล์ที่ทันสมัย กันอย่างลงตัวที่สุด ตกแต่งด้วยปูนเปลือย ผสมไปกับไม้เพียงเล็กน้อย ให้อารมณ์อาร์ตๆ ไปในตัว

vacation-home-modern-two-tone-color-9

 

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.8 – 2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) และใช้พื้นที่ใช้สอยไป 180 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกันนะครับ เชิญชมไอเดียการตกแต่งของบ้านหลังนี้กันต่อในด้านล่างเลย
ที่มา : Architectureartdesigns

vacation-home-modern-two-tone-color-2 vacation-home-modern-two-tone-color-4 vacation-home-modern-two-tone-color-8 vacation-home-modern-two-tone-color-10

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...