ลองมาชมแบบบ้านคอทเทจสไตล์ประยุกต์ ผสมการออกแบบสมัยใหม่ และวัสดุ ครั้งนี้จะพาเพื่อนๆ ได้โลดแล่นไปไกลถึงเมืองนอกกันเลยทีเดียว ลองไปชมกันเลยครับ ว่าบ้านหลังนี้จะตกแต่งสวยงาม และมีไอเดียเด็ดๆ อะไรบ้าง ที่นำมาใากกัน

mdiynnwwmdawmde0mdc4n3w5ng..

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ริมหนองน้ำ อีกฝั่งนั้นเป็นเนินเขา อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิดที่รายล้อมตัวบ้านอยู่ เหมาะกับเป็นบ้านตากอากาศสำหรับพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก้อนหินขนาดใหญ่และไม้ยืนต้น รอบๆบ้าน มีเสน่ห์ไม่น้อย

mdiynnwwmdawmde0mdc5oxw5ng..

มีท่าน้ำไว้เทียบเรืออยู่ด้วย รองรับกิจกรรมการเล่นน้ำ หรือตกปลาก็ได้

mdiynnwwmdawmde0mdgwm3w5ng..

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบแปลนบ้านตามแบบฉบับของบ้านคอทเทจ ปรับเปลี่ยนให้เป็นส่วนพักผ่อนของบ้านไปกับ ห้องนั่งเล่น ที่ใช้กระจกบานใหญ่ ดีไซน์ให้โปร่ง โล่ง ที่ส่วนหน้าบ้านหลังคาจั่วเข้ากับผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีแดงของตัวบ้านทั้งหลัง

mdiynnwwmdawmde0mdgwmhw5ng..

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดวางไว้ด้านใน รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานเช่น ส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น ไว้ที่โถงหน้าบ้าน เข้าออกง่าย ดูเย็นสบาย

mdiynnwwmdawmde0mdc5m3w5ng..

ตกแต่งแบบเรียบง่าย ด้วยโทนสีอ่อนๆ จากไม้ เลือกใช้ของใช้จุกจิก สีแดง และฟ้า ดูน่ารักรับกับตัวบ้าน อบอุ่นกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ทังหลัง สวยงามเป็นที่สุด

mdiynnwwmdawmde0mdc4ohw5ng..

ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆกันต่อได้ ไอเดียตกแต่งสวยงาม รอให้เพื่อนๆ ได้ชม และนำไปปรับใช้กันอยู่ด้านล่างนี้แล้ว
ที่มา : Svenskfast

mdiynnwwmdawmde0mdc5mnw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc5mxw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc5n3w5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc5nhw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc5nnw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdgwnxw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdgxmhw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc4oxw5ng.. mdiynnwwmdawmde0mdc5mhw5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...