ในช่วงวันหยุดยาว หลายคนคงอยากจะหนีจากเมืองใหญ่ไปเสพความสงบกับธรรมชาติที่ร่มรื่น และมีบรรยากาศส่วนตัว วันนี้ ในบ้าน เลยจะพาเพื่อนๆ ไปชมวิลล่าตากอากาศแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่จังหวัดพังงา ให้บรรยากาศจากตัวบ้าน และบริเวณรอบข้างที่แสนสงบผ่อนคลาย น่ามาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

Villa Cha Cha เป็นวิลล่า หรือบ้านพักตากอากาศที่หรูหรา ตั้งอยู่ท่ามกลางความสงบร่มรื่นของเกาะยาวน้อย ตัวอาคารมีขนาดสองชั้น โดยถูกดีไซน์เน้นความโปร่งสบาย เปิดรับธรรมชาติทุกทิศทาง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรับกับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

ด้านการตกแต่งนั้นตัวบ้านเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนที่รับกับหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องโทนสีเก่าได้เข้ากัน พร้อมกับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก นอกจากนี้ด้านล่างยังออกแบบเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อกิจกรรมที่สดชื่นอีกด้วย

 

ตัววิลล่ากลมกลืนไปกับธรรมชาติและขุนเขา

 

มุมนี้เป็นลานพักผ่อนที่ถูกสร้างศาลาครอบเอาไว้เพื่อป้องกันแดด และฝน ภายในตกแต่งด้วยโซฟาบุหนังชุดใหญ่ที่ให้ความสะดวกสบาย

 

มุมพักผ่อนที่แวดล้อมด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม

 

ไม่ใกล้จากศาลา จะเป็นห้องรับประทานอาหารที่มีผนังเปิดโล่ง ให้วิวทิศทัศน์ของธรรมชาติภายนอกอย่างชัดเจน สร้างบรรยากาศที่สดชื่น ช่วยให้ทานอาหารได้อร่อยยิ่งขึ้น

 

พื้นที่บริเวณนี้ เป็นโถงห้องนั่งเล่น ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ให้ความสว่าง และช่วยให้ห้องดูมีมิติ เฟอร์นิเจอร์ภายในเลือกใช้ในโทนสีครีมที่เข้ากับสีของผนัง พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มที่นำมาตัดกันเพื่อให้ห้องดูหลากหลายไม่จำเจ

 

บาร์เครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟความดชื่นให้กับผู้เข้าพัก

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นห้องที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นการพักผ่อนเป็นหลัก โดยมีผนังห้องที่เปิดโล่งรับลม และทศนียภาพภายนอกได้อย่างเต็มที่

 

อีกจุดที่น่าสนใจของบ้าน คือ ห้องอาบน้ำ โดยเป็นห้องอาบน้ำแบบกลางแจ้ง มีเพดานที่เปิดโล่ง จึงสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดในขณะที่กำลังผ่อนคลายร่างกาย

 

สำหรับวิลล่าากอากาศสุดหรูแห่งนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ลานพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อนๆที่สนใจอยากจะเข้าพัก สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : booking

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?