“บ้านโมเดิร์นบนเนินเขา” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ ไปชมกันเลย

villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่ยื่นลอย หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นแบบทูโทน สวยงามแบบเรียบง่าย ตกแต่งด้วยไม้ ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-2

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่บนเนินเขา เทควิวได้ตลอดวัน ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-5

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต และมี 3 ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้ ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-8

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้บนผนังสีขาวล้วน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบคอนกรีตและงานไม้ทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-9

 

บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 230 ตร.ม. จึงมีงบก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขั้นไป ไม่รวมสระว่ายน้ำและของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns
villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-3 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-4 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-7 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-10 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-11 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-12 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-13 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-14 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-15 villas-house-with-swimming-pools-on-the-hill-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...