ปัจจุบันบ้านโครงสร้างเหล็กกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากลักษณะเด่นของบ้านคือสามารถก่อสร้าง และประกอบได้อย่างรวดเร็ว น้ำหนักเบา จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านโครงสร้างเหล็กสไตล์วินเทจ ผลงานจาก Nice Creation บ้านสำเร็จรูป บ้านโครงสร้างเหล็ก บ้านปูน ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียวขนาดเล็ก โครงสร้างของบ้านเป็นเหล็กที่แข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบา ตัวบ้านออกแบบฐานยกสูง ดีไซน์ของบ้านออกแบบในสไตล์วินเทจ ให้กลิ่นอาจแบบบ้านยุโรป ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม หลังคาของบ้าน เป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

 

นอกจากโทนสีหลังสีน้ำเงินเข้มแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยสีขาว จึงช่วยให้บ้านดูสวยงามอ่อนโยนเพิ่มมากขึ้น ช่วยสร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

 

แม้จะมีขนาดของบ้านที่มีขนาดเล็กแต่ยังสามารถออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อน และตกแต่งให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

.

 

บ้านโครงสร้างเหล็กสไตล์วินเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยภายในขนาด 3*5 เมตร ห้องน้ำในตัวขนาด1.2*3 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายนอกขนาด 1*3 เมตร ราคาบ้านอยู่ที่ 265,000 บาท

ที่มา : Nice Creation บ้านสำเร็จรูป บ้านโครงสร้างเหล็ก บ้านปูน

เบอร์โทรศัพท์ : 081 822 4695

เว็บไซต์ : nicecreation789

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?