สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้่ ในบ้าน นำแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย มีความภูมิฐาน สวยงามจากวัสดุอีกด้วย อย่ารอช้า… เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลย

3-1

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสมัยใหม่ ด้วยทรงกล่อง และใช้วัสดุจากคอนกรีตฉาบเรียบ และผนังโทนสีขาว ดูอาร์ตๆ ปนความสุขุม ภูมิฐานอีกด้วย หลังคาปั้นหยาสวยงามลงตัว

ภายในรั้วบ้าน มีสนามหญ้าโล่งกว้าง ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และแฝงการใช้งานของลานโล่งนี้อีกด้วย ตกแต่งด้วยไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นฟอร์มแปลก ให้ความสมัยใหม่เสริมแก่ตัวบ้าน ให้มีสวนหลังบ้าน ตกแต่งสนามหญ้าสลับกับลานคอนกรีต รองรับการใช้งาน อาทิ ปาร์ตี้ สังสรรค์ ได้ดีเยี่ยม

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบสมัยใหม่ ที่ใช้การแชร์พื้นที่แทนการกั้นผนังห้อง ครบครันตวามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

3-3

 

ตกแต่งด้วยพื้นหินลวดลายสวย อัดแน่นด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่สบาย ดูหรูหรา เรียบง่าย สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัยแบบสมัยใหม่เป็นที่สุด

3-2

 

ประมาณราคาค่าก่อสร้างของบ้านหลังนี้ที่ 7 ล้านบาทขั้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบบ้านหลังนี้ เชิญชมภาพอื่นๆ ต่อด้านล่าง และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย

ที่มา : Hhomedesign
3-4 3-5 3-6 3-7 3-8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...