สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันในวันนี้ ในบ้าน ก็อยากจะมาเอาใจคนชอบบ้านไม้กันใหม่ ซึ่งไอเดียบ้านในวันนี้เป็น แบบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางครบทุกประโยชน์ ทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามอีกด้วย ลองไปชมกันได้เลยครับ

HOUSE PLAN CH541 เป็นบ้านไม้ที่ออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น ตัวโครงสร้างไม้ของบ้านทั้งหลังให้ความสวยงามอบอุ่นได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านออกแบบยกสูง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม หลังคาออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ประสานกันคล้ายปีกนก

 

บริเวณส่วนของหน้าบ้านยังออกแบบพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อน ในส่วนของชั้นล่างแบ่งพื้นที่ครึ่งหนึ่งเป็นใต้ถุนยกสูง ในขณะที่อีกส่วนเป็นพื้นที่โรงจอดรถ

 

ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ภายในห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยชุดโซฟาชุดใหญ่ที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

อีกมุมหนึ่งของห้องนั่งเล่นมีเตาผิงไฟขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินโทนสีเทาที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องรับประทานอาหารยังคงมีการตกแต่งในโทนสีแบบห้องอื่นๆ แต่โดดเด่นด้วยม้านั่งแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัวเคาน์เตอร์ครัวเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ นับว่าเป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่น้อยเลย หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ

ที่มา : concepthome

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?