พบเจอแบบบ้านสวยๆ เป็นประจำแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงยังไม่เบื่อกันนะครับ ครั้งนี้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนกลางบ้านบ้าน ลองไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

wooden beach villa house (4)

ออกแบบบ้านให้ติดทะเล อยู่บนชายหาด ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้านให้มีลานกิจกรรม เพียงพอต่อความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงครอบครับกลางๆ

wooden beach villa house (5)

บ้านโครงสร้างเหล็ก ที่ออกแบบรูปทรงกล่อง เว้นพื้นที่กลางบ้านทำเป็นเฉลียง ยกพื้นพอดีๆ ตกแต่งด้วยไม้สวยงาม จับคู่กับหลังคาเพิงหมาแหงน ดูทันสมัย รับเข้ากับแบบบ้านตามชายหาด

wooden beach villa house (6)

ออกแบบให้เป็นบ้านตากอากาศ ที่มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แต่เต็มอิ่มไปกับพื้นที่พักผ่อน ทั้งรับแขก นั่งเล่น และเฉลียงขนาดใหญ่ ที่กั้นฟังก์ชันหลักๆของบ้านเอาไว้

wooden beach villa house (7)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งให้เข้าไปกับผนังและฝ้าเดดานไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ขาว เทา แบบสมัยใหม่ เข้ากันทั้งหลัง น่าใช้งาน น้อยๆ ชิ้น เน้นความโล่ง และใช้งานจริงๆ เท่านั้น

wooden beach villa house (2)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบ 1 ล้านบาทต้นๆ เชิญเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Inhabitat

wooden beach villa house (1)

wooden beach villa house (8) wooden beach villa house (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...