สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ไม่เคยพลาดไอเดียตกแต่งบ้าน และแบบบ้านทั้งหลังมาฝากให้เพื่อนๆ เช่นเดิม ครั้งนี้มีแบบบ้านสไตล์บังกะโล ออกแบบสวยงาม และดูอบอุ่น รองรับการใช้งานของคนไทยสมัยใหม่ได้ดี จะมีความสวยงามแบบไหนกันบ้างนั้น ในบ้านจะพาไปดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย

 

ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและไม้พุ่ม ให้ร่มเงา และความสวยงามระดับสายตา ร่มรื่นตลอดวัน รับกับตัวบ้านที่มีกลิ่นอายแบบย้อนยุคอีกด้วย สนามหญ้ารอบบ้าน พร้อมลานคอนกรีต ปูเข้าสู่โรงจอดรถ

 

ตัวบ้านนั้นเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต และยังคงใช้ไม้ตกแต่ง ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย เว้นพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย เป็นเฉลียงก่อนเข้าบ้าน ตกแต่งประตูหน้าต่าง ให้เป็นจังหวะที่สวยงาม จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่วที่ซ้อนชั้นให้เกิดมิติ ดูแล้วเข้ากับแบบบ้านบังกะโลเป็นที่สุด ตกแต่งด้วยผนังบ้านจากไม้ตีซ้อนเกล็ดสีครีมและเทา

 

ออกแบบบ้านหลังนี้ให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย และครบครันตามความต้องการของครอบครัวขยาย และมาพร้อมโรงจอดรถขนาดใหญ่

 

แบบบ้านขนาดประมาณ 260 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างที่ 4 ล้านบาท เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าคงเป็นบ้านในฝัน บ้านตัวอย่างของเพื่อนๆ ได้ดีเลยใช่ไหมล่ะครับ เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

ที่มา : Houseplans

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...