สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนไทย ที่มีความต้องการบ้านที่ยกพื้นสูง ได้ใช้งานใต้ใต้ถุนของบ้าน ว่าแต่ บ้านหลังนี้นั้น จะมีไอเดียอะไรตกแต่งมาด้วยนั้น เชิญรับชมกันเลย

wooden classic House basement (6)

 

บ้านตัวอย่างที่นำมาในครั้งนี้ ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่ริมทะเล ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า สร้างความสวยงามและร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม รอบบ้านมีลานคอนกรีต รองรับกิจกรรมเอาไว้ได้อย่างครบครัน

ตัวบ้านออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ ออกแบบให้เป็นบ้านยกพื้นสูง เกิดเป็นใต้ถุนสูง รองรับการใช้งานแบบครอบครัวของคนไทยดั้งเดิม สวยงามกับรูปทรง ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีครีม ตกแต่งสวยงามคู่กับหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งด้วยไม้สีขาว ดูเข้ากันและสวยงามมาก

wooden classic House basement (9)

 

ออกแบบแปลนบ้านให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขก และส่วนของครัว ตามลำดับ และมีมาอย่างเพียงพอกับครอบครัวขนาดกลางๆ เป็นฟังก์ชันที่เรียบง่าย เข้ากับการใช้งานของครอบครัวคนไทย

wooden classic House basement (1)

 

งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบกับแบบบ้านในครั้งนี้ และเพื่อนๆยังสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายใน รูปแบบอื่นๆ เพื่อเสริมแก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Vrbo

wooden classic House basement (7)

.

wooden classic House basement (8)

.

wooden classic House basement (10)

.

wooden classic House basement (2)

.

wooden classic House basement (3)

.

wooden classic House basement (4)

.

wooden classic House basement (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...