สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนไทย ที่มีความต้องการบ้านที่ยกพื้นสูง ได้ใช้งานใต้ใต้ถุนของบ้าน ว่าแต่ บ้านหลังนี้นั้น จะมีไอเดียอะไรตกแต่งมาด้วยนั้น เชิญรับชมกันเลย

wooden-house-bungalow-luxury-beach (2)

 

บ้านตัวอย่างที่นำมาให้ชมในครั้งนี้ ถูกดีไซน์ให้เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ริมทะเล ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ดอกและไม้พุ่ม สร้างความสวยงามและร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

ตัวบ้านออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ ออกแบบให้เป็นบ้านยกพื้นสูง เกิดเป็นใต้ถุนสูง รองรับการใช้งานแบบครอบครัวของคนไทยดั้งเดิม สวยงามกับรูปทรง ผนังไม้ตีชิด ตกแต่งสวยงามคู่กับหลังคาจั่ว ดูเข้ากันและสวยงามมาก

wooden-house-bungalow-luxury-beach (1)

 

ออกแบบแปลนบ้านให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขก และส่วนของครัว ตามลำดับ และมีมาอย่างเพียงพอกับครอบครัวขนาดกลางๆ เป็นฟังก์ชันที่เรียบง่าย เข้ากับการใช้งานของครอบครัวคนไทย

งบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทต้นๆ หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชอบกับแบบบ้านในครั้งนี้ และเพื่อนๆยังสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายใน รูปแบบอื่นๆเพื่อเสริมแก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Smarthousing

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...