แบบบ้านสองชั้นทรงตัวแอล สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.55 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย แต่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และจะเน้นการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย ครบทุกฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสวย ทันสมัย ดีไซน์โดดเด่น ผลงานการออกแบบ และการสร้างจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงนดูสวยงาม ผนังใช้สีขาวเรียบๆ แต่งขอบบ้านด้วยสีน้ำตาลเข้ม และตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลดูมีมิติ พร้อมชานบ้านด้านหน้าแบบกว้างขวางสามารถจัดมุมพักผ่อน ต้อนรับแขกได้อย่างดีเยี่ยม

 

ด้านบนมีการทำระเบียงด้านข้าง เพื่อสำหรับทำเป็นพื้นที่นั่งเล่น ดูดาว ชมวิวยามว่าง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว สร้างสัมพันธไมตรีกันอย่างอบอุ่น

 

ภายในเน้นการออกแบบเรียบง่าย ผนังโทนสีเทาเข้ม กับสีขาว ดูตัดกันได้เป็นอย่างดี มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ช่วยในการถ่ายเทแสง และลมจากธรรมชาติภายนอกสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

ตัวบ้านทั้งหลัง มีประตู และกันจกใส แต่งขอบสีขาว ดูเข้ากันกับตัวบ้านได้อย่างลงตัว แถมช่วยให้บ้านนี้ดูไม่อึดอัด และที่สำคัญช่วยในการถ่ายเทอากาศได้ดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาได้ลงตัว คุ้มค่าในทุกพื้นที่การใช้สอยเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : อนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

ID Line : concept.en

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^