บ้านบังกะโลหลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์โปร่งโล่ง เชื่อมพื้นที่พักผ่อนในสวนเข้ากับการใช้ชีวิตในบ้าน

วันนี้ทางเว็บ ในบ้าน มีไอเดียบ้านบังกะโลสไตล์รีสอร์ท พร้อมพื้นที่ในสวนให้เข้ากับบริบทการพักผ่อนที่เต็มรูปแบบกับธรรมชาติ เรามาลองชมรูปแบบบ้านกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบังกะโลตกแต่งผนังโทนสีเหลือง และมีการตกแต่งกำแพงแบบคันทรี่โชว์ผิวไม้ให้ความรู้สึกโก้หรูด้วยวัสดุที่แสดงคุณค่า  ผ่านสีสันที่สวยสดใส

 

 

ภายในยังมีการใช้โทนที่อ่อนคุมโทนให้ดูกลมกล่อม ด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เน้นงานไม้เป็นหลักให้ความรู้สึกมั่นคงแต่สวยงามตามแบบฉบับของงานไม้นั่นเอง

 

 

ห้องนอนถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วน มีการใช้บานกระจกเพื่อช่วยให้ห้องดูกว้าง ทำให้ลมและแสงสว่างเข้าได้อยากทั่วถึง เป็นห้องนอนเล็กๆ ที่มีพื้นที่นั่งเล่นสบายๆ ให้อารมณ์และบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

พื้นที่ด้านข้างจัดเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทั้งชานบ้านและในสวนจัดมุมไว้สำหรับนั่งจิบกาแฟ หรืออ่านหนังสือ เน้นความโล่งโปร่งสบาย เลือกให้เป็นมุมโปรดเพื่อการผ่อนคลายของสมาชิกในครอบครัวได้ดีทีเดียว

 

 

บ้านเป็นแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด  216 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.5-2.7 ล้านบาท บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาหาความสุขและทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างแท้จริง หากเพื่อนๆ กำลังหาบ้านแนวนี้อยู่ลองเอาไปเป็นไอเดียกันได้ค่ะ

ที่มา: montereypeninsulahomesforsale

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ