บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย กลิ่นอายคลาสสิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยครัวเปิดโล่ง และดีไซน์ภายในสุดอบอุ่น

เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้ ในบ้าน บอกเลยว่าบ้านที่จะพาไปชมนั้น ให้ความรู้สึกน่ารักอบอุ่นมาก เข้ากับคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ผลงานจาก คุณ X Strong Land พร้อมแล้วไปชมกันเลย

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ บานหน้าต่างที่ให้กลิ่นอายแบบบ้านสไตล์คลาสสิก ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณใต้ฝ้าหลังคาด้านนอกยังถูกตกแต่งด้วยบัวผนังสวยงาม จึงดูเหมือนเป็นคานขนาดเล็กรับน้ำหนักรอบๆ แถมยังมีเสาที่มีหัวรับน้ำหนักขนาดใหญ่ คล้ายเสาสไตล์โรมัน ช่วยให้ตัวบ้านทั้งหมดดูโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เมื่อเดินเข้าบ้านจะพบโถงกลางเป็นอันดับแรก โดยพื้นที่ตรงนี้ถูกออกแบบให้เป็นแนวลึกเข้าไป ช่วยให้เสริมความโปร่งโล่ง โอ่โถงได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้วยังมีฝ้าหลุมที่ฝังไฟวอร์มไลท์ เพิ่มความอบอุ่นยิ่งขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัวจะเป็นครัวเปิด ให้ความรู้สึกแบบครัวฝรั่ง อีกทั้งยังเพิ่มความต่อเนื่องในด้านการใช้งานอีกด้วย โดยในโซนครัวนี้จะใช้วัสดุที่แตกต่างจากโถงกลาง ซึ่งจะเป็นผนังไม้หินอ่อนตัดกับกระเบื้องโมเสคอีกทีหนึ่ง

 

ห้องพักให้บรรยากาศแบบเดียวกับด้านนอก พร้อมบานหน้าต่างขนาดกว้างที่สามารถเปิดออกไปด้านนอก และยังช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้เต็มที่ เข้ากับสไตล์บ้านที่มีความอบอุ่นคลาสสิก

 

ห้องน้ำมีความหรูหราด้วยโทนสีขาวจากกระเบื้องลายหินอ่อน และยังมีความจัดวางสุขภัณฑ์อย่างลงตัว พร้อมเคาน์เตอร์ลอยกับอ่างล้างหน้าแบบฝัง นอกจากนั้นแล้วยังแยกโซนเปียก/แห้งด้วยกระจก กันน้ำกระเซ็น

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว เฉลียง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กด้วยดีไซน์กะทัดรัด ฟังก์ชันลงตัว หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยค่ะ ^_^

ที่มา : X Strong Land

โทรศัพท์ : 061-419-5241, 087-447-3264

อีเมล์ : Strong.land666@gmail.com

Line id : strongland

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?