แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบภายในครบครันและเป็นสัดส่วน

กลับมาพบกับพวกเรา ในบ้าน อีกครั้งแล้วนะคะ และวันนี้เราก็ได้นำ แบบบ้านร่วมสมัย มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่านค่ะ ซึ่งตัวบ้านได้รับการตกแต่งให้มีดีไซน์หรูหราผสมผสานกับความร่วมสมัย มากไปด้วยพื้นที่ใช้งานภายใน เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก The Hillside-Design เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวขนาดกลาง ผนังด้านนอกตกแต่งผสมผสานระหว่างไม้เทียมและบางช่วงเซาะร่องแนวนอน กรุหินทรายเต็มแผง โดยตัดกับสีของประตูหน้าต่างและระแนงสีขาว เสาด้านหน้ากรุด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ พร้อมปิดทับด้วยหลังคาทรงมะนิลาสีเข้ม สะท้อนความโมเดิร์นร่วมสมัย

 

บริเวณทางเข้าบ้านมีระเบียง ก่อม้านั่งยึดผนังไว้สำหรับนั่งผักผ่อนรับลมธรรมชาติท่ามกลางสวนสีเขียวสด ส่วนอีกฝั่งหนึ่งปูลานกระเบื้อง จัดทำเป็นโรงจอดรถและเป็นพื้นที่พักผ่อนทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

สำหรับแปลนภายใน จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง แบ่งเป็นมุมนั่งเล่นและมุมรับประทานอาหาร ฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอน และห้องน้ำ ส่วนมุมในสุดฝั่งขวาเป็นห้องครัวที่มีประตูเชื่อมต่อไปยังเฉลียงเล็กนอกบ้านได้

 

บ้านขนาดกลางแต่เพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ห้องโถง ห้องครัว 2 ห้องน้ำ และห้องนอนอีก 3 ห้อง โดยมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 135 ตารางเมตร  หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจลองสอบถามช้อมูลเพิ่มเติมดูได้นะคะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)