แบบบบ้านแถวชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ สไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วงอ่อนหวาน เหมาะสำหรับธุรกิจส่วนตัวขนาดย่อม

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านแถวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เน้นสีสันที่โดดเด่นทันสมัย ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน กรุด้านบนด้วยไม้เทียมสีม่วง มีระแนงไม้บังแดดด้านบน ผนังภายนอกเลือกโทนสีม่วง ตัดกับสีขาวให้ดูน่าสนใจ น่ารักไม่น้อย

 

ตัวบ้านยกพื้นต่ำ มีบันไดทางขึ้นด้านหน้า และโถงขนาดเล็ก สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียนได้เป็นอย่างดี และที่มีหน้าต่างประตูกระจกใส ช่วยให้โปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ตัวบ้านยกระดับช่วงกลางเพื่อไม่ให้ดูเป็นแถวยาวเรียบจนเกินไป เพิ่มมิติได้อย่างน่ามอง แถมยังมีการกั้นบ้านแต่ละหลังด้วยการก่อผนังอิฐสีม่วงตรงบันไดทางเข้าบ่านด้านหน้า ให้ความเป็นส่วนตัว

 

การออกแบบภายในแต่ละห้อง จากชานบ้านเข้ามาจะพบกับโถงขนาดเล็ก แบ่งเป็นสองห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ และระเบียงด้านหลัง สร้างเหมือนกันไมดทั้งห้าห้อง แต่การวางตำแหน่งอาจแตกต่างบ้างเล็กน้อย ตามความเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 10 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 232 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลยค่ะ

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^