แบบบ้านราคาประหยัด ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่เกิน 200,000 บาท

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย โทนสีเรียบง่าย สำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ตามไปชมกันเลย

ลักษณะโครงาร้งภายนอกเป็นบ้านขนาดเล็ก หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้นโทนสีเขียว ที่สร้างคลุมไปถึงที่จอดรถเลยทีเดียว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีอ่อน ตัดกับเขียวเข้ม กรุไม้เทียมด้านบน และเพิ่มระแนงไม้บังสายตาโดดเด่น

 

ชานบ้านด้านหน้า ทำระเบียงไว้นั่งเล่นได้ด้วย แถมยังสามารถจัดมุมกระถางต้นไม้ ดอกไม้เล็ก เพิ่มสีสันสดใสให้ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

หากมองไปยังบ้านโดยรอบจะพบว่าได้มีการนำไม้เทียมฉลุระแนงไม้บังสายตาโดยรอบของตัวบ้าน และหน้าต่างกระจกใสแต่งขอบไม้ ช่วยให้บ้านหลังน้อยดูไม่อึดอัด โปร่งโล่งสบาย

 

ชมการออกแบบภายในกันบ้าง จากชานบ้านเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องนอน ห้องน้ำ ด้านหลังจะเป็นครัวแบบเปิดพร้อมอ่างล้างจาน จัดวางกันไว้ได้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 26 ตารางเมตร ใช้งบประมาณไม่เกิน 200,000 บาท สามารถสร้างเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือลงทุนปล่อยเช่าได้ หากชื่นชอบ ลองเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^