แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียว มาฝากค่ะ เป็นบ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย ตกแต่งเรียนง่ายแต่โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยมีครบครัน ลงตัวทุกการใช้งาน ผลงานการออกแบบจาก ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาแซมด้วยแผงเหล็กสีส้ม ผนังใต้หลังคากรุไม้เทียมสีเข้ม มุงด้วยเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

หน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม ก่อม้านั่งโครงเหล็กมีพนักพิงตลอดแนว ปกคลุมด้วยหลังคากันสาด เหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งเล่น ด้านข้างเองก็มีพื้นที่ว่างที่ใช้เป็นมุมจอดรถและมุมใช้งานอเนกประสงค์ไปในตัว

 

ด้านหลังมีพื้นที่โล่งว่าง สำหรับซักล้างและทำครัวไทย พร้อมประตูเชื่อมต่อเข้าไปในบ้าน เพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกได้อีกช่องทางหนึ่ง

 

แบบบ้านชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโรงจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร

 

หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียด บ้านโมเดิร์นหลังนี้ ก็สามารถสอบถามกับผู้ออกแบบตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Line: 0611387723

Facebook : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)