แบบบ้านทรงโมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่พักผ่อน 1 ชั้นครึ่ง ครบครันคุ้มค่า งบก่อสร้างเริ่มต้น 850,000 บาท

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านทรงโมเดิร์นลอฟท์ โดดเด่นด้วยเส้นสายทรงเหลี่ยมทันสมัย ตกแต่งด้วยดีไซน์ปูนลอฟท์ ลงตัวไปกับหลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมพื้นที่ใช้สอยชั้นครึ่งสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบโดย แบบบ้านแสงตะวัน ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน ผนังภายนอกตกแต่งแนวปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานกับงานไม้สีเข้ม หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

หน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาว ล้อมรอบด้วยกันตกเหล็กสีดำ พื้นที่ใช้สอยขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นุมุมพักผ่อนนอกบ้านได้ โดยมีหลังคากันสาดช่วยกันแดดและฝนตลอดวัน

 

ด้านหลังมีประตูเข้า-ออกอีกทางหนึ่ง เพิ่มความสะดวกในการเข้าบ้านอีกช่องทางหนึ่ง นอกจากนี้หลังบ้านยังมีพื้นที่ใช้งานโล่งกว้าง เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมซักล้างและมุมใช้งานอเนกประสงค์

 

แปลนชั้นหนึ่ง ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน

 

แปลนชั้นบนเป็นห้องนั่งเล่นบนชั้นลอย มีความสะดวกและเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 85 ตารางเมตร

 

แบบบ้านทรงโมเดิร์นลอฟท์ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 850,000 – 1,000,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Line : 0611387723

Facebook : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)