แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในตัว พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านขนาดไม่เกิน 100 ตร.ม. ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม “บ้านขนาดเล็ก” เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนน้อย ถ้าพร้อมแล้วไปชมผลงานบ้านตัวอย่างจาก Sam House Plans กันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกมีการดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย ในโทนสีอ่อนสบายตา ส่วนหลังคาเลือกใช้เป็นแบบปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแบบดินเผา ทำให้ตัวบ้านดูมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น และไม่น่าเบื่อจนเกินไปอีกด้วย

 

สำหรับวัสดุของพื้นหน้าบ้านมีการปูด้วยอิฐบล็อคสีขาว และเว้นที่แซมไว้ให้หญ้าขึ้น เพื่อช่วยในการดูดซับน้ำฝันที่อาจขังได้ รวมทั้งสร้างบรรยากาศที่เย็นสบายตา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบให้มีพื้นที่สีเขียวหลายๆ จุดของบ้าน

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการเลือกใช้บานหน้าต่างแบบคลาสสิก ซึ่งเข้ากับรูปทรงของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมวัสดุของอิฐเพิ่มเข้าไป ทำให้ผนังดูมีลูกเล่นมากกว่าแค่ปูนฉาบเรียบ

 

แปลนบ้าน

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นหน้าบ้าน พร้อมครัวแบบกึ่งเปิดโล่ง บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 100 ตร.ม. นอกจากนั้นแล้วยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถ 1 คัน ซึ่งสามารถเดินเข้าสู่พื้นที่ภายในจากห้องครัวได้สะดวกสบาย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับบ้านหลังนี้? หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจแบบบ้านสวยอีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ตามที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ แล้วเจอกันบทความหน้าได้เลยนะคะ ^^

ที่มา : samhouseplans

.

.

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?