แบบบ้านโมเดิร์นยิ่งใหญ่หรูหรา ขนาดสามชั้น พร้อมสระว่ายน้ำ บนพื้นที่กว่า 1,035 ตร.ม.

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยฝันถึงการเป็นเจ้าของบ้านหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ วันนี้ ในบ้าน เลยจะมาเติมเต็มฝันด้วยการพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านโมเดิร์น จาก odern Tage House&Design ที่สร้างได้ยิ่งใหญ่หรูหราราวกับตึกเลยทีเดียว ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสามชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น จึงมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย แต่เรียบง่ายน่าอยู่ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวครีมที่มีความเรียบง่าย แต่ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่าอยู่สุดๆ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกทรงสุงจำนวนหลายบาน จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย นแกจากนี้ พื้นที่ชั้นล่างสุดยังออกแบบให้มีที่จอดรถ ในขณะที่ชั้นบนสุดออกแบบเป็นพื้นที่เปิดโล่ง

 

จากมุมนี้เราจะเห็นพื้นที่เปิดโล่งชั้นสามได้ชัดเจน โดยเป็นลานกิจกรรม พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือกับคนในครอบครัว

 

นอกจากสระว่ายน้ำบนชั้นสามแล้ว ด้านล่างบริเวณด้านหลังบ้านยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ให้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ หรือปาร์ตี้ริมสระได้อีกด้วย

 

แบบแปลนชั้น 1

แบบแปลนชั้น 2

แบบแปลนชั้น 3

 

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 12 ห้อง (ห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องออกกำลังกาย, ห้องโฮมเธียเตอร์, ห้องทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องสังสรรค์ ฯลฯ) 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 1,035 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำ 2 แห่ง งบก่อสร้างอยู่ที่ 32 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

Hot line : 097-3195578

Website : www.moderntage.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?