แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ โดดเด่นด้วยมุขหน้าต่างสุดคลาสสิก 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 108 ตร.ม.

หากคุณชื่นชอบความน่ารักอบอุ่นของ บ้านสไตล์คอทเทจ ล่ะก็ ลองมาชมแบบบ้านหลังนี้ ผลงานการออกแบบจาก AlfaPlan บริษัทออกแบบบ้านจากประเทศรัสเซียครับ

สำหรับหลังนี้นอกจากจะดูน่ารักอบอุ่นแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า แถมยังมีชั้นใต้ดินอีกด้วยครับ ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลย

 

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว โดดเด่นด้วยมุขหน้าต่างที่มุงด้วยหลังคาปั้นหยาแปดเหลี่ยม ส่วนอีกด้านเป็นหลังคาทรงจั่วที่โชว์คานตรงจั่วหลังคา ให้บรรยากาศบ้านคอทเทจที่อบอุ่นและดั้งเดิม ส่วนรายละเอียดการตกแต่งภายนอกนั้น จะใช้โทนสีขาวยืนพื้นเป็นหลัก เสริมด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างหินทรายและอิฐสีขาว

 

แบบแปลนชั้นหนึ่ง

ชั้นหนึ่งประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับประมานอาหาร ห้องครัว และห้องนอน ส่วนด้านหลังมีเฉลียงสำหรับพักผ่อนและพื้นที่ทานข้าวนอกบ้านด้วย

 

แบบแปลนชั้นใต้ดิน

ในส่วนของชั้นใต้ดินนั้นจะประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อน ห้องซักล้าง และห้องอบซาวน่า

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 232 ตารางเมตรครับ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบไอเดียของบ้านหลังนี้ ก็เซฟเก้บไว้เป็นแรงบันดาลใจกันได้เลยจ้า

ที่มา :  alfaplan .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ