แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมใต้ถุนสำหรับจอดรถ

กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เราจะพาทุกท่านไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์บ้านชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 12.50 เมตร ลึก 10.70 เมตร เน้นการตกแต่งในโทนสีเรียบง่ายดูสบายตา ครบครันทุกพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวขนาดกลาง พร้อมโรงจอดรถในร่ม เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูนออกแบบยกพื้นสูง ภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว แซมด้วยเสากรุกระเบื้องหินทราย ผนังใต้หลังคามุงไม้เทียมสีเทาเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ 

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม มีหลังคากันสาดปกคลุม เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อนหน้าบ้าน อีกฝั่งหนึ่งของบ้านยกสูง เหลือพื้นที่ใต้ถุนไว้สำหรับจอดรถยนต์และใช้งานอเนกประสงค์

 

แบบแปลนภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.4 – 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของแบบจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0981647662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)