แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก คราวนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านกว้าง 9.00 เมตร ลึก 11.00 เมตร ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมหลังคาปีกนก โดดเด่นทันสมัย ลงตัวไปกับการตกแต่งสุดเรียบหรู เป็นผลงานจากคุณ ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน เราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง โครงสร้างทั่วไปก่ออิฐฉาบปูน การตกแต่งภายนอกเน้นโทนสีขาวเรียบง่าย ผสมผสานไปกับผนังกระเบื้องหินเทียมสีเทาอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก พร้อมกรุระแนงเหล็กบริเวณเฉลียงหน้าบ้าน เพื่อช่วยบดบังแสงแดดรบกวนระหว่างการพักผ่อน

 

ตัวบ้านฝั่งหนึ่งยกพื้นสูง มีพื้นที่ว่างขนาดพอเหมาะบริเวณใต้ถุน ซึ่งสามารถปรับใช้งานได้อเนกประสงค์และใช้เป็นลานจอดรถในร่มได้ด้วยเช่นกัน

 

แปลนภายในของบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร

.

 

บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.7ล้าน – 1.8 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ และถ้าใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0981647662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)