แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ทรงปั้นหยา ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย บริษัท แบบบ้านสวยนคสวรรค์ จำกัด โดดเด่นที่เส้นสายการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันใช้งานครบครัน ลงตัวสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีฟ้าอมเทา ส่วนหน้าของอาคารมีระแนงเหล็กอยู่ตรงกลาง เป็นจุดดึงดูดสายตาที่น่าสนใจสำหรับบ้านหลังนี้

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางสนามหญ้าสีเขียวโล่ง ๆ ไว้หน้าบ้าน ให้ภาพลักษณ์ที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยแต่ก็อบอุ่นเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ได้ 1 คันด้วย

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว บนพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.29 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแปลนบ้านฉบับนี้ รบกวนสอบถามจากผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างบทความนี้เลยนะครับ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

โทรศัพท์ : 092-6106090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ