บ้านชั้นครึ่งสไตล์ไทยประยุกต์ ดีไซน์เล่นระดับสวยงาม โทนสีสบายตา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวใหญ่

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้เรามีบ้านชั้นครึ่งสวย ๆ มาฝากกัน เป็นบ้านของคุณเจต เพชราเวช ผลงานก่อสร้างจาก Sahasap House&Design ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ด้วยการออกแบบโครงสร้างและพื้นที่ใช้สอยเล่นระดับ พร้อมโทนสีที่สวยงามสบายตา

ตัวบ้านขนาดชั้นครึ่ง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนขาวและสีเทา ให้บรรยากาศที่เรียบง่าย แลดูสบายตา หลังคาเลือกใช้ทรงมะนิลามุงด้วยกระเบื้องแบบลอน ตกแต่งด้วยเสาค้ำ ให้กลิ่นอายแบบบ้านไทยสมัยก่อนนิด ๆ

 

ฟังก์ชันส่วนหน้าอาคารประกอบไปด้วยเฉลียงต้อนรับ และพื้นที่จอดรถใต้ถุนที่รองรับรถยนต์ได้ถึงสองคัน

 

นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบก่อสร้างซุ้มจอดรถไว้นอกอาคารอีกด้วย

 

เดินมาทางหลังบ้าน จะพบกับเฉลียงกลางแจ้งที่เชื่อมมาจากประตูหลังบ้าน ออกแบบให้พื้นที่กิจกรรมภายนอก เหมาะสำหรับรับประทานอาหารนอกบ้านหรือจัดงานสังสรรค์

 

เฉลียงหลังบ้านที่รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย

 

การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่ายด้วยการใช้โทนสีขาวทั้งในส่วนของผนังและฝ้าเพดาน ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์คลาสสิกไว้ในห้องโถง นอกจากนี้ ยังมีการปูพื้นด้วยวัสดุไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นด้วย

 

ดีไซน์ห้องน้ำเน้นความหรูหราในโทนสีขาวและเทา มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทันสมัย

.

.

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ระเบียง 1 ห้องพระ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : Sahasap House&Design – รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

Sahasaptawee Construction Co.,Ltd

โทรศัพท์ : 095-2362626, 094-7452987

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ