แบบบ้านชั้นเดียวหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีสบายตา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย AP House 2019 บ้านหน้ากว้างขนาดกลางที่ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัย พร้อมกับการตกแต่งที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังเน้นการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย มาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีดีไซน์แบบหน้ากว้างในทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิต มีหลังคาทรเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีม ตัดด้วยสีเทาและดำ จึงให้บรรยากาศที่ดูสบายตา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้ด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย สามารถรับแสงและลมได้ดี นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบเป็นโรงจอดรถในร่มอีกด้วย

.

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว 1 ลานซักล้าง 1 เฉลียง พร้อมกับที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 120 ตารางเมตร ราคาแบบสำเร็จรูปอยู่ที่ 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้าน ร่ำรวย

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?