AGAIN.CAFE คาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์มินิมอล ที่พร้อมมอบความสดชื่น ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่

การตกแต่ง สไตล์มินิมอล จะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่าง ๆ ตามความจําเป็น ซึ่งจะถูกจัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย ซึ่งก็มีคาเฟ่ที่ได้นำเอาการตกแต่งสไตล์นี้มาเป็นธีมหลักของร้าน ซึ่งวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชม

คาเฟ่แห่งนี้มีชื่อว่า Again.cafe คาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ โดยหน้าร้านจะถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวที่ค่อนข้างสะดุดตาเลยทีเดียว นอกจากสีขาวแล้ว ยังมีหน้าต่างทรงโค้งบานใหญ่ และชื่อร้านในโทนสีฟ้า-ชมพู ที่เพิ่มความโดดเด่นให้ร้านอีกด้วย

 

ชื่อร้าน Again จากหลอดไฟสีชมชูที่ถูกติดตั้งเหนือประตูทรงโค้ง

.

 

เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามา เราก็จะพบกับมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้หวายในโทนสีน้ำตาลอ่อนที่เข้ากันกับผนังสีขาวของร้าน

 

อีกด้านหนึ่งก็เป็นมุมถ่ายรูปอีกแห่งที่เพิ่มเติมกระจกเงาและต้นไม้เข้ามาเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้สดชื่นขึ้น ด้านข้างเป็นผนังกระจกใสทรงโค้งบานใหญ่จากหน้าร้านนั่นเอง

.

 

หน้าเคาน์เตอร์เครื่อดื่มถูกตกแต่งด้วยชั้นวางไม้ขนาดพอเหมาะที่ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ที่ชวยเพิ่มความสวยงามและความสดชื่นระหว่างที่เรากำลังสั่งเครื่องดื่มกับขนม

 

บริเวณตรงกลางร้านถูกจัดวางด้วยโต๊ะยาวตัวนี้ ซึ่งเป็นโต๊ะไม้ที่มีองค์ประกอบของสีขาวและสีน้ำตาลอ่อนที่ผสานกันอย่างลงตัว มีฉากหลังเป็นภาพฝาผนังที่เข้ากับสไตล์มินิมอล

 

ด้านในสุดของร้านจะเป็นเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม โดยตัวเคาน์เตอร์ตกในด้วยแผ่นกระเบื้องลายอิฐสีขาว ปูท็อปด้วยแผ่นไม้ จึงสะท้อนความมินิมอลได้อย่างชัดเจน

 

เครื่องดื่มที่ถูกห่อด้วยกระดาษที่มีลัญลักษณ์ของทางร้าน

ภายในร้านจากมุมมองแบบพาโนรามา

 

ภายในร้านจะมีลักษณะแคบยาวแบบตึกแถว แต่ด้วยการตกแต่งในโทนสีขาวแบบมินิมอล จึงทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง ไม่ดูอึดอัด นอกจากนี้ยังได้แสงสว่างจากโคมไฟเพดานแบบพิเศษมาช่วยเพิ่มแสงสว่างให้ภายในร้านอีกด้วย

 

AGAIN.CAFE

Facebook : Again.cafe

เบอร์โทรศัพท์ : 094 975 2829

ร้านเปิด : จันทร์-เสาร์ (09:00-18:00) อาทิตย์ (10:00-20:00)

แผนที่ : google.com/maps

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?