แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงเพิงหมาแหงน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 125 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียและแบบบ้านสวย ๆ เพื่อเป็นข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน โดยในวันนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านดีไซน์ทมรงโมเดิร์นเพดานยกสูง ความโดดเด่นจะอยู่ที่การออกแบบหลังทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมและเทา จึงให้บรรยากาศที่ดูสงบเย็นตา เป็นบ้านที่เหมาะกับคนยุคใหม่

 

อีกความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบพื้นที่ด้านข้างตัวบ้านด้วยการเพิ่มพื้นที่เฉลียงเล็ก ๆ เพื่อให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนแสนสงบ พร้อมกับเป้นทางเข้าออกบ้านได้อีกหนึ่งแห่ง

 

บริเวณพื้นที่ส่วนหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถในร่ม ซึ่งสามารถรองรับรถยนต์ได้ถึงสองคัน ทั้งยังสามารถใช้งานเป็นพื้นที่กิจกรรมนอกบ้านได้อีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 125 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

เบอร์โทรศัพท์ : 080 648 4292

LINE ID : bird_2122 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?