แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หน้าแคบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 90 ตร.ม.

หากจะนึกถึงบ้านสไตล์ยอดนิยมในปัจจุบัน การออกแบบบ้านแนวโมเดิร์นมักจะเป็นอันดับแรก ๆ ที่ผู้คนนึกถึง เพราะมีดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงามน่าอยู่ ในบ้าน จึงอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จาก รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง รับรองว่าต้องถูกใจกันแน่นอนครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะหน้าแคบแต่ยาว ออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์นที่เรามักคุ้นตากันดี ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่การตกแต่งด้วยโทนสีออกน้ำตาลอมเทา จึงให้บรรยากาศที่ดูเคร่งขรึม แต่ก้ให้ความสงบสบายตา

 

แม้ว่าตัวบ้านจะมีลักษณะแบบหน้าแคบ แต่ก้ยังสามารถออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ส่วนหน้าให้มีที่จอดรถขนาดหนึ่งคันได้อย่างพอเหมาะ

 

และเพื่อลดบรรยากาศที่อึดอัดจากขนาดของตัวบ้าน หน้าต่างกระจกใสที่ถูกติดตั้งไว้โดยรอบตัวบ้านจึงช่วยให้แสงสว่างและความโปร่งสบายลดความอึดอัดให้บ้านได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถ ราคาค่าก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท พื้นที่ใช้ส้อยทั้งหมด 90 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

เบอร์โทรศัพท์ : 080 648 4292

LINE ID : bird_2122 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?