แบบบ้านร่วมสมัยโทนสีน้ำตาล 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมดพรารี หรือบ้านสไตล์ร่วมสมัย เป็นบ้านที่ออกแบบเรียบง่าย แต่ยังคงรายละเอียดในส่วนต่างๆ ผสมผสานวัสดุหลากหลาย เน้นใช้โทนสีสว่างนุ่มนวล ธรรมชาติ สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ในภาพลักษณ์ที่เข้ากับยุคสมัย เข้ากับสังคมเมืองและชนบท

สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มาพร้อมกับอีกหนึ่งผลงาน บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี จาก ศักดา พรายเพ็ชร ที่มีความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่ใช้สอยครบครันตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีน้ำตาล แทรกรายละเอียดด้วยงานไม้ และหินทรายปริเวณเสา ตีกรอบด้วยบัวสีขาว ทำให้มุมมองของบ้านหลังนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้าน เป็นสนามหญ้ากว้าง เหมาะกับการเดินเล่น พักผ่อน สูดอากาศ ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ส่วนตัวบ้านเป็นแบบยกพื้นสูง ป้องกันสัตว์เลื้อยคลาน และทำให้ลมธรรมชาติพัดผ่าน ทำให้ระบบหมุนเวียานอากาศภายในบ้านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประตูและหน้าต่างบ้าน เป็นกระจกบ้านเลื่อนใส เปิดรับแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน และทำให้ด้านในดูสว่าง และกว้างขึ้น

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว ในพื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท หากเพื่อนคนไหนสนใจ สามารถสอบภามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ศักดา พรายเพ็ชร .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?