บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ครบทุกฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 130 ตร.ม.

อินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่เน้นความสวยดิบของเนื้อวัสดุของปูน เหล็กและหิน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบสวยดิบ ผลงานบ้านสวยจาก Nick Civil ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง พื้นฐานการออกแบบบ้านเป็นแบบโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย หลังคาของบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ

 

ทางงเข้าบ้านถูกออกแบบให้มีถึงสองแห่ง คือทางด้านหน้าที่เป็นทางเข้าออกหลัก โดยยังมีทางเข้าออกทางด้านหลังบ้านอีกแห่ง เพื่อให้มีความสะดวกในการใช้งาน

 

พื้นที่ภายในบ้านบริเวณนี้ เป็นพื้นที่ของห้องโถงนั่งเล่น ภายในจึงมีความโปร่งโล่ง พร้อมกับมีผนังกระจกใสที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย เหมาะกับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน

 

ทางด้านห้องน้ำเป็นห้องที่มีขนาดกำลังดี ภายในตกแต่งเรียบง่ายด้วยผนังลายหินอ่อน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน จึงสะดวกต่อการใช้งาน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nick Civil

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?