แบบบ้านชั้นเดียวทรงหน้ากว้าง โทนสีฟ้าอมเทา ตกแต่งภายในเรียบหรู 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 140 ตร.ม.

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรู ดูมีระดับ ฟังก์ชันครบครันทุกความต้องการ ผลงานสวย ๆ จาก Sirirada ครับ ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทรงหน้ากว้าง หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมเทาเป็นหลัก ให้บรรยากาศที่หรูหรา ทันสมัย มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยเสาหน้าบ้านสี่ต้นที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินสวยงาม

 

พื้นที่ส่วนหน้าถูกออกแบบให้เป็นสนามหญ้าสีเขียว เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ส่วนหน้าของอาคารยังมีที่จอดรถ รองรับรถยนต์ได้ 2 คัน

 

สำหรับการออกแบบภายใน จะเน้นบรรยากาศที่เรียบหรูเป็นหลัก เลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมด โดยพื้นเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนสวยงาม ผนังและฝ้าเป็นสีขาวสว่าง ซึ่งนอกจากจะดูเรียบหรูแล้ว ยังดูกว้างโปร่งอีกด้วย

 

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ทำอาหารทรงตัวแอลที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสวยงาม ติดตั้งหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอนสำหรับระบายควันและกลิ่นไว้ด้านตรงข้าม

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยโทนสีขาวที่ผนังและฝ้า ส่วนพื้นเลือกใช้กระเบื้องโทนสีเขาเข้ม แบ่งพื้นที่แห้งเปียกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน

 

แปลนพื้นที่

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ราคา 2.29 ล้านบาทครับ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจขอมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sirirada

สนใจติดต่อ : 095-329-4649 แอ๊ปเปิ้ล

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ