แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหรา กว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ พื้นที่ 365 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังหาบ้านหลังใหญ่เพื่อครอบครัวใหญ่อยู่ล่ะก็ ลองมาชมผลงานจากเพจ แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหรา พื้นที่กว้างขวาง ฟังก์ชันครบครัน รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ

ตัวบ้านสองชั้น ออกแบบพื้นที่เป็นทรงตัวยู หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและฟ้าอมเทา เลือกใช้หน้าต่างและประตูแบบกระจกโปร่งแสง สร้างความโปร่งโล่งและแสงธรรมชาติให้กับพื้นที่ภายในได้อย่างทั่วถึง

 

ส่วนหน้าของอาคารประกอบไปด้วยโรงจอดรถใต้ชายคาที่สามารถจอดรถได้ 2 คัน นอกจากนี้ยังมีพื้นทางเดินคอนกรีตและสวนสีเขียวสวย ๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ ยังมีซุ้มโรงรถแยกไว้นอกบ้าน รองรับรถยนต์ได้เพิ่มเติมอีกถึง 2 คัน

 

แปลนพื้นที่ชั้น 1

 

แปลนพื้นที่ชั้น 2

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน (และซุ้มจอดรถเพิ่มเติมอีก 2 คัน) พื้นที่ใช้สอยรวม 365 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 4.59 ล้านบาทครับ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติม รบกวนสอบถามเจ้าของผลงานจากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092 610 6090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ