บ้านโมเดิร์นดีไซน์ทรงจั่ว ตกแต่งภายในแบบมินิมอล เรียบหรู อบอุ่นทุกอณู

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานบ้านโมเดิร์นดีไซน์ทรงจั่ว จาก DEPTH Architect ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว โครงสร้างทำจากคอนกรีต เน้นภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย เรียบง่าย พื้นที่ด้านหน้ามีสวนหินเล็กๆ พร้อมม้านั่งสำหรับสูดอากาศ ชมวิวธรรมชาตินอกบ้าน

 

พื้นที่ด้านในตกแต่งในโทนสีสว่าง แบ่งส่วนต่างๆ แบบ open plan ไร้ซึ่งผนังกั้น ให้ความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมหน้าต่างเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ให้ความปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ในส่วนฝ้าเพดานและเฟอร์นิเจอร์ด้านในส่วนใหญ่ทำจากไม้ แฝงกลิ่นอายของบ้านสไตล์ญี่ปุ่น สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นธรรมชาติ

 

ภายในห้องโถงกว้างประกอบไปด้วยโซนรับแขก มีโซฟาตัวยาวสำหรับนั่งเล่น พูดคุยกัน ถัดจากนั้นเป็นโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน บรรยากาศสบายๆ

 

สเปซส่วนหนึ่งแบ่งเป็นห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินอย่างเรียบง่าย มีระเบียบ น่าใช้งาน

 

ส่วนห้องนอนตกแต่งในสีเอิร์ทโทน เน้นความอบอุ่น เป็นธรรมชาติ ผนังด้านหนึ่งมีประตูกระจกใส เปิดสู่พื้นที่พักผ่อนภายนอกได้ เหมาะสำหรับการใช้เวลาในวันหยุด

 

ในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งในโทนสีกลมกลืนกันกับภายนอก แบ่งเป็นโซนอ่างล้างหน้า ทำธุระส่วนตัว อาบน้ำในอ่าง และห้องอาบน้ำแบบฝักบัว สะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 140 ตร.ม. ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคยในครอบครัว หากเพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ และอยากขอคำปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการสร้างบ้าน สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ทึ่มา : DEPTH Architect Studio – Chiang Mai

เบอร์โทรศัพท์ : 090-3209282 (คุณโปลก้า)

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?