บ้านชั้นเดียวคอทเทจ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ได้กลิ่นอายเมืองหนาว

บ้านสไตล์คอทเทจ เป็นบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านในชนบทต่างประเทศ โครงสร้างประกอบด้วยไม้ตีเกฃ็ดซ้อน หลังคาทรงจั่ว พร้อมเฉลียงรับลมด้านนอกบ้าน ให้ภาพลักษณ์ที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ปรับให้เข้ากับบริบทเมืองไทยได้อย่างลงตัว

เช่นเดียวกับบ้านสไตล์คอทเทจ ผลงานจาก เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับการใช้งานของครอบครัวใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอทเทจรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พร้อมช่องลมระบายอากาศใต้หลังคา ทำให้ตัวบ้านไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป ในส่วนของผนังบ้าน ทำจากไม้เทียม ตีเกล็ดซ้อนสีขาว ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสุภาพ อ่อนโยน เป็นมิตรกับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงกว้าง พร้อมราวกั้นตก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมอเนกประสงค์รับบรรยากาศนอกบ้าน

 

พร้อมหน้ากระจกบานใส เปิดให้แสงแดดภายนอกเข้าสู่ภายในบ้านอย่างเต็มที่ ผนังห้องโถงด้านในทาด้วยสีเบจ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ให้ความเป็นธรรมชาติ ส่วนเพดานฝังหลอดไฟ LED และโคมไฟแบบวินเทจห้อยลงมาเป็นกิมมิคให้บ้านหลังนี้ดูน่าสนใจมายิ่งขึ้น

.

 

ส่วนห้องครัวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินทั้งหมด พร้อมเคาน์เตอร์บาร์ยาว รูปตัวแอล (L-Shape) สำหรับปรุงอาหาร พร้อมเครื่องดูดควัน ป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน

 

ห้องนอนปุด้วยพื้นไม้ ให้ความอบอุ่น สวยงาม มีหน้าต่างเปิดรับแสงจากธรรมชาติด้านนอก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมส่วนตัว

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ภายในแบ่งสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ มีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและเปียก ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

ด้านหลังบ้านมีเฉลียงกว้างสำหรับนั่งเล่น รับลมธรรมชาติ หรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ในสวนหลังบ้านกับสมาชิกในครอบครัว

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้องห้องโถง ห้องครัว เฉลียงด้านหน้า และด้านหลัง เหมาะสำหรับการพักผ่อน งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.3 ล้านบทา หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย : รับสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 053-345664 ,0864785133

Line ID : pipers9100

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?