แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 147 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หากเพื่อน ๆ เป้นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดีไซน์บ้านในรูปแบบที่ทันสมัย รับรองว่าจะต้องชอบไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาไปชมแน่นอนครับ โดยบ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Design&Construction

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง มีหลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีเทา ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาอ่อนยืนพื้น รอบตัวบ้านยังติดตั้งด้วยกระจกใสทรงสูงเพื่อช่วยในเรื่องของการระบายอากาศได้ดีขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้านแบ่งพื้นที่เป็นเฉลียงทางเข้าที่สามารถตกแต่หรือใช้เป็นมุมพักผ่อนได้ ใกล้กันเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถขนาดหนึ่งคันอย่างพอเหมาะ

.

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 147 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.59 ล้านบาท ต้องการเฉพาะแบบแปลนพร้อมวิศวกรรับรอง คิดค่าใช้จ่าย 19,500 บาท (พร้อม BOQ) สามารถนำไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้ทันที

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ :  092-6106090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?