บ้านหน้ากว้างหลังใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหรา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

สำหรับครอบครัวใหญ่ การเลือกขนาดของบ้านที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกเป็นสิ่งที่สำคัญ ทั้งจำนวนห้องนอน รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจากคุณ เอกศิษฐ์ อนุวิทจารุโรจน์ ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีหน้ากว้าง ดีไซน์ตัวบ้านเป็นแบบคอนเทมโพรารีที่เน้นความหรูหรออลังการ หลังคาบ้านเป้นแบบทรงปั้นหยาเล่นระดับ ด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจกสีทึบพร้อมกับการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติบริเวณส่วนเสาของบ้าน

 

บริเวณด้านข้างออกแบบเป็นโถงเปิดโล่ง พร้อมทางลาดเพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

ภายในห้องครัวของบ้านถูกออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น  มีเคาน์เตอ์ครัวในโทนสีดำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสะดวกครบครันเลยทีเดียว

 

ทงด้านของห้องน้ำเป็นอีกห้องที่มีความสะดวกสบาย ภายในตกแต่งในโทนสีสว่าง พร้องกับแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

บ้านหน้ากว้างหลังใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เอกศิษฐ์ อนุวิทจารุโรจน์

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?