15 ไอเดีย “ลานดินเนอร์นอกบ้าน” พื้นที่รับประทานอาหารที่ให้วิวธรรมชาติตระการตา

ในช่วงวันหยุดยาว หลายครอบครัวอาจจะเลือกออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในขณะที่หลายครอบครัวเลือกที่จะอยู่บ้าน แต่ก็จะมีกิจกรรมร่วมกัน โดยเฉพาะการรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับเมนูพิเศษร่วมกัน ภายใต้บรรยากาศที่ดีของแต่ละบ้าน

วันนี้ ในบ้าน จึงได้รวบรวมเอา 15 ไอเดีย “ลานดินเนอร์นอกบ้าน” มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน เป็นพื้นที่รับประทานอาหารนอกบ้านที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับมื้อพิเศษของครอบครัว ลองมาชมกันได้เลยครับ

 

มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

ฉากหลังที่เป็นธรรมชาติจะช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยงามตระการตาให้กับมื้ออาหารได้เป็นอย่างดี โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตกแต่งพื้นที่รับประทานอาหารให้มากเลย แค่มีธรรมชาติอย่างเดียวก็สวยแล้ว

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

ฟังก์ชันใช้งานที่ครบเครื่อง

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นพิเศษ หรือชื่นชอบการทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่นอกเหนือไปจากการทานอาหารแล้ว สามารถเพิ่มเติมฟังก์ชันต่าง ๆ เข้ามายังพื้นที่แห่งนี้ได้ตามต้องการอีกด้วย เพื่อให้มีความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

แสงสว่างจากธรรมชาติ

หากเพื่อน ๆ ชื่นชอบบรรยากาศที่ปลอดโปร่งและสว่างสดใส ก็อาจจะเลือกการออกแบบตกแต่ที่เน้นการเปิดหลังคาโล่ง เพื่อให้สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อยย่างเต็มที่ รวมไปถึงวิวของท้องฟ้าสวย ๆ

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

ที่มา : decoist .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?