ไอเดียสุดเจ๋ง!! 15 ชั้นวางของติดผนังสไตล์โมเดิร์น สุดแหวกแนว เท่ไม่เหมือนใคร

ถ้าพูดถึงชั้นวางของ เราอาจจะนึกถึงชั้นที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ลักษณะธรรมดา จะจัดวางแต่ละทีต้องใช้พื้นที่พอสมควร แต่จะมีใครรู้ว่าชั้นวางของนั้นเราสามารถดัดแปลงไปตามสไตล์ของเราเองได้ แถมยังให้ความสวยงาม เก๋ไก๋ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร วันนี้ ในบ้าน ได้นำ 15 ไอเดียสุดเจ๋ง ครีเอทชั้นวางของติดผนังสไตล์โมเดิร์นสุดล้ำ ใช้งานได้จริง แถมแหวกแนวสุดๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามมาดูกันเลย

เส้นสายของงานไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับผนังได้ทุกสี ตกแต่งได้ง่าย มีความทนทาน แถมยังสวยงามดูคลาสสิค ยิ่งเราจับมาทำในรูปแบบโมเดิร์นแล้วยิ่งเข้ากันได้อย่างลง ตัวอย่างแรก ลองนำไม้มาทำเป็นรูปทรงขั้นบันไดติดผนังไว้วางของสะสม ก็เท่ไม่น้อย

 

1.

 

ดัดแปลงไม้ ทำเป็นชั้นวางหนังสือรูปก้างปลา รูปทรงง่ายๆ สวยงาม สามารถใช้งานได้จริง และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านได้ดีทีเดียว

 

2.

 

ชั้นวางของทรงครึ่งวงกลมรูปทรงแปลกตา ดีไซน์แปลก สวยงาม ดูทันสมัย  แต่ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า สามารถใช้วางของ หรือวางหนังสือ  หยิบจับได้ง่าย ใช้งานได้สะดวก

 

3.

 

หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชื่นชอบชั้นวางติดผนังสไตล์โมเดิร์น ดีไซด์สุดล้ำนี้ และลองนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยค่ะ

ที่มา : myamazingthings

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^