บ้านสองชั้นทรงร่วมสมัย ออกแบบครบถ้วนทุกการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านทรงร่วมสมัยเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านรูปทรงร่วมสมัย ผลงานบ้านสวยจาก บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ ตามมาชมข้อมูลบ้านกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในสไตล์แบบบ้านร่วมสมัย จึงมีดีไซน์ที่สวยงามคุ้นตาเรากันดี ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป้นสีฟ้า สีขาวและสีน้ำตาล

 

ภายในบ้านถูกแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป้นสัดส่วน พื้นที่ห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งในโทนสีขาว จึงให้บรรยากาศที่สว่างสบายตา

 

บริเวณโถงบันไดทางขึ้นชั้นสองเพิ่มความสวยงามด้วยราวบันไดแบบเหล็กแวววาว เช่นเดียวกันกับโคมไฟทรงโมเดิร์นที่ให้ความสวยงาม

 

สำหรับห้องนอนเป้นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอต่อการพักผ่อน ภายในห้องให้แสงสว่างที่เพียงพอจากหน้าต่างทั้งสองมุม

 

ทางด้านห้องครัวเป้นครัวแบบโมเดิร์นที่ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ครัวและปล่องดูดครัว พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้เป็นอย่างดี

บ้านสองชั้นทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.55 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง

เบอร์โทรศัพท์ : 091 143 7781 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?